ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

อัพเกรดความแรง Ferrari 296 GTB ให้กำลัง 888 แรงม้า

4 ก.พ. 2565 N/A views

0SHARES

DMC Tuning สำนักแต่งจากเยอรมัน ล่าสุดได้มีการอัพเกรดความแรงให้กับเจ้า Ferrari 296 GTB ซึ่งไม่เพียงแต่ความเร็ว แรง เท่านั้น แต่ยังเสริมความหล่อให้อีกด้วย

สำหรับสมรรถนะของ Ferrari 296 GTB ก่อนหน้านี้จะมีกำลัง 819 แรงม้า โดย 654 แรงม้าจะมาจากเครื่องยนต์ V6 และอีก 165 แรงม้า มาจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถขับเคลื่อนรถได้ไกลถึง 16 ไมล์ด้วยตัวเองเมื่อจำเป็น  ซึ่งหลายคนคร่ำครวญเกี่ยวกับการเปลี่ยนไปใช้ระบบส่งกำลังแบบไฮบริด และบางส่วนรู้สึกว่ารูปแบบใหม่นี้ดูเชื่องช้าเกินไป

จึงเป็นที่มาของแพ็คเกจปรับแต่งใหม่จาก DMC  โดยทุกบิตของ Ferrari 296 GTB นั้นคมขึ้น โฉบเฉี่ยวขึ้นเล็กน้อย และเครื่องยนต์ก็ทรงพลังยิ่งขึ้นไปอีก พวกเขาเริ่มต้นด้วยการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ  ซึ่งเครื่องยนต์แรงขึ้นอีก 80 แรงม้าจากการเปลี่ยนแปลงการฉีดและจังหวะการจุดระเบิดส่งผลให้มีกำลังทั้งหมด 888 แรงม้า

ทั้งนี้ยังได้มีการเพิ่มชุดอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปอยเลอร์หลัง  สเกิร์ตข้างแบบใหม่ติดเข้ากับแผงโยกของโรงงานโดยตรง ชุดแต่งรอบคันปิดด้วยดิฟฟิวเซอร์ด้านหลังและสปอยเลอร์ที่ส่วนท้ายของรถ

ที่มา : Carscoops

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ได้ที่ Thaicarlover.com หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด