ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

เผยภาพชุดแต่งสุดเท่ Porsche Boxster Mk1

12 ก.พ. 2565 N/A views

0SHARES

Porsche Boxster อาจอยู่ในเจเนอเรชันที่สี่แล้ว โดยมีข่าวลือว่าจะเป็นผู้สืบทอดเวอร์ชั่นไฟฟ้าเต็มรูปแบบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเจ้าของรถรุ่นก่อน ๆ จะไม่ได้เป็นตัวเลือกในการปรับแต่งรถ ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ชุดแต่งจาก Mag Works สุดเท่ออกมาให้ได้ยลโฉมกัน

เริ่มจากด้านหน้า ชุดประกอบด้วยกันชนที่ออกแบบใหม่พร้อมช่องไอดีสไตล์ 996 Turbo และสปลิตเตอร์คาร์บอนไฟเบอร์ที่โดดเด่น บังโคลนหน้าและหลังถูกขยายให้กว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดควบคู่ไปกับแทร็ก ขณะที่ชุดล้อหุ้มด้วยยางที่กว้างขึ้น

ในส่วนท้ายซึ่งถือเป็นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นดัดแปลงนี้ บังโคลนที่กว้างขึ้น อีกทั้งกันชนที่เหมือนซุปเปอร์คาร์พร้อมช่องรับอากาศเข้าในตัวและดิฟฟิวเซอร์ใหม่ที่มีท่อไอเสียคู่ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ด้านหลังได้แทนที่ฝาครอบสไตล์ Speedster ตามตัวอย่างของเรือธงของ Porsche 718 Spyder อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ การออกแบบนั้นสุดขั้วยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งนำไปสู่สปอยเลอร์หลังแบบหางเป็ด

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะยังมาพร้อมกับไฟท้ายและกันชนของสต็อกซ่อนอยู่ในช่องที่สร้างขึ้นโดยชิ้นส่วนที่เพิ่มเข้ามา คล้ายกับ GT1 Strassenversion จากช่วงปลายทศวรรษ 90 หรือ 935 Clubsport

อีกทั้ง ฝากระโปรงหน้า ชุดไฟส่องสว่าง ประตู และกระจกบังลม ที่มีการปรับเปลี่ยน ส่วนภายในนั้นได้มีการตกแต่งด้วยชุดเบาะที่นั่งแบบรถแข่งสีแดงเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่

ที่มา : Carscoops

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ได้ที่ Thaicarlover.com หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด