ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

2014 Porsche Panamera Diesel

10 ก.ย. 2556 N/A views

0SHARES

เผยโฉมออกมาแล้วกับ 2014 Porsche Panamera Diesel (ปอร์เช่ พานาเมร่า ดีเซล) ในงานแสดงรถที่แฟรงค์เฟิร์ต โดยการกลับมาครั้งนี้นั้นถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆ ปี ที่มีการเพิ่มสมรรถนะเป็นเครื่องยนต์เป็นแบบดีเซลเนื่องจากความนิยมในเครื่องยนต์ดีเซลของตลาดนั้นมีเพิ่มมากขึ้น

2014 Porsche Panamera Diesel ด้านข้าง

โดยในคราวนี้มีการเพิ่มความแรงเร้าใจไปอีก 50 แรงม้า แม้ว่าอาจจะเป็นตัวเลขที่ดูไม่สูงมากนัก แต่มันส่งให้เจ้า 2014 Porsche Panamera Diesel นั้นมีกำลังเพิ่มสูงสุดถึง 300 แรงม้าเลยทีเดียว

2014 Porsche Panamera Diesel ด้านข้าง

ด้านความประหยัดนั้นถือว่าทำได้ดีตามลำดับ โดยมีอัตราประหยัดเฉลี่ยที่ 6.4 ลิตร/100 กิโลเมตร หรือเฉลี่ยราวๆ  15 กิโลเมตร/ลิตร และปล่อยไอเสียเพียง 169 กรัมต่อกิโลเมตรเท่านั้น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายจริงตั้งแต่ต้นปีหน้าแทนที่ในรุ่นเครื่องยนตร์ 250 แรงม้า ส่วนราคาอาจมีการปรับเล็กน้อย

สำหรับแฟนๆ Porsche ในบ้านเรานั้นอาจจะต้องรอลุ้นว่าจะมีอะไรเด็ดๆ มาเปิดตัวที่งาน มอเตอร์ เอ็กซ์โปร 2013 (Motor Expo 2013) หรือไม่ ซึ่งอันนี้แฟนๆ ต้องติดตามกันต่อไป และอย่าพลาดกับนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงความเคลื่อนไหวในวงการรถยนต์ทั้งไทย และต่างประเทศได้ใหม่กับ Thaicarlover.com

ข่าวอื่นๆ ของ Porsche