ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

ฉลองครบรอบ 50 ปี BMW M !! เผยโฉม BMW XM 2023

10 ม.ค. 2566 N/A views

0SHARES

หลังจากเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ BMW M4 CSL ที่จำหนายเพียง 50 คัน ล่าสุดแผนก M ก็ได้อาศัยวาระครบรอบ 50 ปี เปิดตัว รถ SUV PHEV รุ่นใหญ่สุดในตระกูล X ใหญ่กว่า BMW X7 มีสมรรถนะสูง ที่แรงทั้งดีไซน์และพละกำลัง นับเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้านับรุ่นแรกของแผนก M

BMW XM

จากต้นแบบ BMW Concept XM กลายมาเป็น BMW XM รถ SUV ขนาดใหญ่ยักษ์ หนักเกือบ 3 ตัน ขุมพลัง Plug-in Hybrid  ที่ประกอบด้วยเครื่องยนต์ V8 ที่พัฒนาขึ้นใหม่ร่วมกับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า ด้านหน้ามีดีไซน์คล้ายกับ BMW X7 แต่ดูโมเดิร์น แข็งแกร่งและดุดันกว่า

BMW XM

BMW XM

ภายในห้องโดยสารจะคลายกับต้นฉบับอย่าง BMW X7 ด้วยจอระบบสัมผัสแบบโค้ง BMW Curved Display รองรับการโต้ตอบด้วยเสียงกับ BMW Intelligent Personal Assistant ระบบเสียงเลือกใช้ลำโพงคุณภาพ แบรนด์ไฮเอนด์ของ Harman Kardon และ Bowers & Wilkins ส่วนคันเกียร์ของ XM จะยังคงเป็นแบบสไตล์ดั้งเดิมเพื่อให้รู้สึกได้ถึงความเป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูง

BMW XM

BMW XM

BMW XM จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมเป็นต้นไป ราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นที่ ที่ 159,000 ดอลลาร์ ส่วนประเทศไทยจะมีโอกาสวางจำหน่ายหรือไม่ต้องติดตาม

เพื่อน ๆ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ได้ที่ Thaicarlover.com หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด