ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

เปลี่ยนลุค! Rolls-Royce Black Badge สีตัวถัง Neon Nights

7 ธ.ค. 2563 N/A views

0SHARES

การเปลี่ยนแปลงของ Rolls-Royce ครั้งนี้ จะทำให้ทุกคนสะดุดตา เพราะนำเอารถหรูตระกูล Black Badge มาเปลี่ยนสีตัวถังแบบ Neon Nights ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี แต่ละสีจะจำกัดการผลิตสีละ 4 คันเท่านั้น ครั้งนี้รวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องไวด้วย

Rolls-Royce Black Badge สีตัวถัง Neon Nights

Rolls-Royce Black Badge

  • Rolls-Royce Wraith Black Badge จะเป็นตัวถึงสีเขียว Lime Rock Green ได้แรงบันดาลใจจากกบ Australian green tree frog ที่อยู่ทางตอนเหนือของซิดนีย์ ส่วนห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังสีเทา Scivaro Grey ตัดด้วยสีเขียว Lime Rock Green ในรูปแบบของการเดินด้ายและชิ้นส่วนอื่น

Rolls-Royce Wraith Black Badge

ภายใน Rolls-Royce Wraith Black Badge

  • Rolls-Royce Dawn Black Badge จะเป็นตัวถึงสีแดง Eagle Rock Red ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ Ōhi‘a lehua ซึ่งเป็นพืชพรรณพื้นเมืองในฮาวาย ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังแท้สี Selby Grey เดินตะเข็บและตัดเส้นขอบด้วยด้ายสีแดง Koi Red

Rolls-Royce Dawn Black Badge

ภายใน Rolls-Royce Dawn Black Badge

  • Rolls-Royce Cullinan Black Badge จะเป็นตัวถึงสีน้ำเงิน Mirabeau Blue ได้แรงบันดาลใจจากผีเสื้อ Rhetus periander อันเป็นสัตว์หายากจากภาคกลางและทางใต้ของอเมริกา ส่วนภายในใช้หนังสีขาว Arctic White ตัดเด่นด้วยสีกบเขียว Lime Rock Green

Rolls-Royce Cullinan Black Badge

ภายใน Rolls-Royce Cullinan Black Badge

หากใครที่สนใจเตรียมรอกันได้เลย จากแรกเดิมทีสีตัวถัง Neon Nights สงวนไว้ให้ในสหรัฐฯ แต่ตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้จากทั่วโลก แต่มีแค่ 3 สี แต่ละ 4 คันเท่านั้น

ติดตามข่าวสารรถหรู Rolls-Royce เพิ่มเติมได้ที่นี่