ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

Nissan Ariya Concept ครอสโอเวอร์ พลังงานไฟฟ้า

8 พ.ย. 2562 N/A views

0SHARES

โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย มาพร้อมกับอัตราเร่งอันทรงพลัง สำหรับ Nissan Ariya Concept จากค่าย Nissan ที่ได้มีการเผยโฉมในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 (Tokyo Motor Show 2019) โดยได้มีการต่อยอดมาจาก Nissan IMX Concept ในปี 2017

ภายนอก Nissan Ariya

โดดเด่นด้วยกระจังหน้า V-motion ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า  มาพร้อมหลังคาเตี้ย  ระยะ overhang สั้น  ล้อขนาด 21 นิ้ว 5 ก้าน โป่งล้อกว้าง และโฉบเฉี่ยวไปกับไฟท้ายเส้นเดียว  ตัวถังสีฟ้า Suisei Blue

ห้องโดยสารภายใน Nissan Ariya

สำหรับภายใน นิสสัน อริยะ จะเน้นความกว้างขวาง สะดวก สบาย ซึ่งจุดเด่นจะอยู่ที่ความเรียบ ไร้รอยต่อ ที่ได้มีการซ่อนปุ่มต่างๆ ในแดชบอร์ดและแผงประตู เกือบทั้งหมด อีกทั้งยังมาพร้อมกับพวงมาลัยแบบฟูลดิจิทัล และ หน้าจอแสดงผลระบบอินโฟเทนเมนท์แบบ ดูอัล สกรีน

Nissan-Ariya-Dual

ระบบการขับเคลื่อน Nissan Ariya

การขับขี่อัจฉริยะ ด้วยระบบอัตโนมัติแบบโปรไพลอต 2.0 ซึ่งมาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว  โดยได้มีการแยกติดตั้งที่เพลาหน้า/หลัง  ปิดท้ายด้วยความชาญฉลาดด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่มีรางวัลการันตี

Nissan Ariya

ติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงสาระดีๆเกี่ยวกับการดูแลและขับขี่รถอย่างปลอดภัย การจัดแสดงรถยนต์อื่นๆ ได้ที่  Thaicarlover.com ครับ