ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

เปิดตัวชุดแต่ง Mazda CX-3 2015 Racing Concept

20 ธ.ค. 2557 N/A views

0SHARES

Mazda CX-3 2015 Racing Concept ( มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 2015 เรซซิ่ง คอนเซ็ปต์ ) ครอสโอเวอร์น้องเล็กของทางมาสด้า ที่เพื่อนๆ หลายคนรอคอยเวลาเปิดตัวในบ้านเรา ครั้งนี้มันมากับชุดแต่งแนวเรซซิ่งนิดๆ ไม่หวือหวา เน้นสปอร์ตเรียบง่ายเสียมากกว่า พร้อมแล้วตามมาชมกันเลย…

Mazda CX-3 2015 Racing Concept

Mazda CX-3 2015 Racing Concept

ชุดแต่งสวยๆ จาก Mazda CX-3 2015 Racing Concept

เราเห็นได้จากชุดแอโรไดนามิกรอบคัน ที่มีความเฉียบคมในรายละเอียดทั้งกันชนหน้า-หลัง เสกิร์ตข้างโดดเด่นด้วยสีดำตัดสีแดงสด แอบหรูด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยม ชุดแต่งซุ้มล้อขนาดใหญ่เข้ากันได้ดีกับล้อสีดำเงา

ด้านท้ายแบบสปอร์ต สวยงามเลยทีเดียว

ด้านท้ายแบบสปอร์ต สวยงามเลยทีเดียว

ภายในเราไม่มีภาพมาให้ชม แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น Racing Concept แล้ว อย่างน้อยการตกแต่งต้องมีความสปอร์ตมากกว่าเดิม อาทิเช่น ห้องโดยสารอาจเน้นสีดำแดง หรือไม่ก็ขาวล้วนเดินตะเข็บแดงเพื่อให้เข้ากันกับภายนอก

ภายในอาจออกแบบให้เข้ากับคอนเซ็ปต์

ภายในอาจออกแบบให้เข้ากับคอนเซ็ปต์

เครื่งยนต์ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน ซึ่งเป็นเครื่องขนาด 2.0 ลิตร Skyactiv 4 สูบ ให้พละกำลัง 155 แรงม้า ส่งกำลังด้วย 6 เกียร์อัตโนมัติ มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 4 ล้อ และ 2 ล้อ

ซีเอ็กซ์ 3 ตัวมาตรฐานเดิมๆ

ซีเอ็กซ์ 3 ตัวมาตรฐานเดิมๆ

สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดหมายปองเจ้า ซีเอ็กซ์ 3 ไว้แล้วละก็ อย่าลืมหาชุดแต่งเจ๋งๆ อย่าง Racing Concept ไว้ด้วยนะครับ ติดตามข่าวสาารของ รถครอสโอเวอร์คันอื่นๆ ได้ที่นี่

สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงสาระดีๆเกี่ยวกับการดูแลและขับขี่รถอย่างปลอดภัย การจัดแสดงรถยนต์อื่นๆ ได้ที่  Thaicarlover.com ครับ