ยกเลิกการแจ้งเตือน

คุณต้องการยกเลิกการแจ้งเตือนข่าวสารเมื่อมีการอัพเดตใช่หรือไม่?

Advertise with Us

ติดต่อเพื่อลงโฆษณากับเราที่นี่!

รถยนต์ ข่าวรถยนต์ รถใหม่ ราคารถยนต์ พริตตี้ รถคลาสสิค รถแต่ง
background

ฉลามหุ้มเกราะ! Dartz Prombron Black Shark

27 ต.ค. 2557 N/A views

0SHARES

Dartz Prombron Black Shark ( ดาร์ท พรอมบรอน แบล็ค ชาร์ค ) รถหุ้มเกราะ “ฉลามดำ” อัพเกรดใหม่ทั้งคันจากสำนักแต่งดาร์ท Dartz จากประเทศลัตเวีย ซึ่งจะพร้อมมอบความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยขั้นสูงสุดกับบุคคลระดับพิเศษโดยเฉพาะ.!!

Dartz Prombron Black Shark

Dartz Prombron Black Shark

การอัพเกรดฉลามตัวโหด Dartz Prombron Black Shark

Black Shark ดัดแปลงมาจาก Mercedes Benz GL Class  ( GL63 ) SUV สุดหรูของเยอรมัน มีการดีไซน์เกราะคล้ายๆ รถถัง ซึ่งดูไปดูมาจะคล้ายๆ กับ Bat Mobile การอัพเกรดตัวถังเป็นไทเทเนียม ผสมกับคาร์บอนเคฟล่า

หุ้มเกราะทั้งคัน

หุ้มเกราะทั้งคัน

เทคโนโลยีความปลอดภัยมาแบบจัดเต็มทั้งคัน อาทิเช่น ตรวจจับวัตถุต้องสงสัย, ระบบช็อตไฟฟ้า, สแกนม่านตา ลายนิ้วมือ, กระจกนิรภัย ทั้งนี้ Black Shark ยังได้รับการรับรองความปลอดภัยในระดับ B7 คือสามารถป้องกันอาวุธสงครามได้นั่นเอง

แสดงเกราะอันแข็งแกร่ง

แสดงเกราะอันแข็งแกร่ง

ภายในห้องโดยสาร เน้นเรื่องความสะดวกสบายมาเป็นที่หนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เบาะปรับระดับ, ระบบเสียง และภาพราวกับโรงภาพยนต์, อินเตอร์เน็ต, ตู้แช่ไวน์ รวมไปถึงเกมคอนโซลยอดฮิตอย่าง Xbox  และ PS4

เครื่องยนต์ใช้บล็อกมาตรฐานของ GL Class อัพเกรดเป็น V-12 ทวินเทอร์โบ โดยมีการเสริมชุดประสิทธภาพเครื่องยนต์ให้มีแรงม้าเพิ่มขึ้นถึง 1,500 แรงม้า แบกน้ำหนักเกราะทั้งหมดไปด้วยความเร็วกว่า 250 กิโลเมตร/ชั่วโมง ส่วนในการผลิตจะถูกจำกัดไว้เพียง 5 คันเท่านั้น ราคาที่เหมาะสมกับระดับความปลอดภัยของ Black Shark ทาง Dartz จะตั้งไว้ที่ 250,000 เหรียญสหรัฐ  และจะเริ่มส่งมอบได้ในปี 2015

ติดตามข่าวสารของรถแต่งคันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารการเปิดตัวรถยนต์ และนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงสาระดีๆเกี่ยวกับการดูแลและขับขี่รถอย่างปลอดภัย การจัดแสดงรถยนต์อื่นๆ ได้ที่  Thaicarlover.com ครับ